Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán ô tô, xe máy một trong những loại tài sản có giá trị tương đối lớn, có đăng ký quyền sở hữu và bắt buộc phải công chứng khi thực hiện các giao dịch mua bán, tặng cho, ủy quyền, thế chấp…

Việc thực hiện thủ tục công chứng mua bán , tặng cho ô tô, xe máy, công chứng ủy quyền về ô tô, công chứng thế chấp xe ô tô, xe máy tại văn phòng công chứng rất đơn giản và nhanh chóng với mức chi phí, thù lao công chứng theo quy định của pháp luật và được niêm yết công khai tại trụ sở Văn phòng công chứng.

Hồ sơ thủ tục Công chứng gồm:

  • 1. Phiếu yêu cầu công chứng và phiếu lưu thông tin hồ sơ (theo mẫu);
  • 2. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của hai bên (còn giá trị);
  • 3. Hộ khẩu của hai bên;
  • 4. Giấy đăng ký xe;
  • 5. Giấy chứng nhận kết hôn, hoặc xác nhận độc thân, ly hôn.

Lưu ý:

– Trường hợp một trong hai bên không thể trực tiếp đến ký hợp đồng tại Phòng Công chứng thì phải có Hợp đồng ủy quyền có công chứng;

– Trường hợp một trong hai bên có người không đọc, viết hoặc không ký được thì phải có người làm chứng, trường hợp này phải nộp thêm CMND của người làm chứng và người làm chứng phải có mặt tại văn phòng Công chứng để thực hiện việc làm chứng;

Xem thêm:  Công chứng hợp đồng ủy quyền - Giấy uỷ quyền

– Trường hợp người cầu công chứng già yếu, đau ốm không đi lại hoặc có lý do chính đáng thì có thể yêu cầu công chứng ngoài trụ sở; trường hợp này phải có giấy đề nghị công chứng ngoài trụ sở.

>>XEM THÊM: CÔNG CHỨNG ỦY QUYỀN

Văn phòng Công Chứng Nguyễn Huệ hỗ trợ công chứng Ô tô tận nơi. Công chứng tại nhà riêng, bệnh viện, trại giam và các nơi khác trong nội thành Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp quy định của pháp luật cho phép (miễn phí đi lại).

Văn phòng Công Chứng Nguyễn huệ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Xem thêm:  Cấp bản sao tài liệu, hợp đồng giao dịch lưu trữ tại phòng Công chứng

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *