Văn phòng công chứng dần trở thành một trong những dịch vụ không thể nào thiếu xung quanh chúng ta. Chính vì thế, hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên Hà Nội đang được mọi người tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Top các văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín, chuyên nghiệp

Nếu các bạn đang phân vân và đang tìm kiếm top những dịch vụ văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín thì hãy theo nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết.

Văn phòng công chứng Long Biên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công chứng giấy tờ, văn phòng công chứng Long Biên chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi với đội ngũ nhân viên công chứng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo cam kết đúng theo tiêu chuẩn pháp lý đặt ra.

Điều quan trọng hơn nữa là tại văn phòng Long Biên không chỉ mang đến dịch vụ công chứng các bản hợp đồng mua bán, vay mượn mà còn công chứng các thỏa thuận phân chia, xác nhận tàu sản cũng như di chúc,…Đặc biệt các hợp đồng thương  mại và công chứng bản dịch cũng được áp dụng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đến với Công chứng Long Biên sẽ luôn đề cao tiêu chí trung thực, khách quan, tiện lợi lên hàng đầu. Điều này tạo nên sự tiên tưởng cho các doanh nghiệp cũng như người dân khi lựa chọn địa chỉ văn phòng công chứng quận Long Biên hiện nay.

>>> Xem thêm: Danh sách văn phòng công chứng chất lượng nhất quận Hà Đông

Địa Chỉ: Số 120 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên

Phòng công chứng số 2

Phòng Công chứng số 2 thành phố thành lập ngày 27/8/1994 theo Quyết định số 1665 của UBND thành phố Hà nội. Trụ sở số 6 Ô cách, Ngô Gia Tự, Gia lâm, thành phố Hà Nội.

Ngày đầu thành lập có 9 cán bộ trong đó gồm: 02 công chứng viên; 01 kế toán và 06 hợp đồng lao động. Đến năm 1997 Phòng Công chứng số 2 thành phố Hà Nội đã chuyển trụ sở về số 654 Nguyễn Văn Cừ , phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội và hoạt động từ đó đến nay.

Xem thêm:  Ngân sách nhà nước là gì? Những điều cần biết về ngân sách nhà nước?

Với 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành Phòng Công chứng số 2 thành phố Hà Nội luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình thuộc lĩnh vực công chứng: chứng nhận Hợp đồng, giao dịch, chứng nhận chữ ký của người dịch, chứng thực bản sao theo quy định của pháp luật- Phòng công chứng số 2 thành phố Hà Nội là một tập thể đoàn kết, nhất chí cao do đó luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Địa Chỉ: Số 654 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên

Xem thêm>>Công Chứng hợp đồng thế chấp tài sản

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Mang trong mình hơn 30 năm kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ. Cùng với nhiều đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tốt nghiệp tại các trường luật danh giá. CHính vì thế, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tự hào là top văn phòng công chứng quận Long Biên uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Các dịch vụ của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ:

  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
  • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
  • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
  • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.
  • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
  • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm:  Sao y chứng thực

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chứng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Công chứng ngoài trụ sở, tại nhà riêng miễn phí

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Hotline: 09.66.22.7979 hoặc 0935.669.669

Địa chỉ: số 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *